Trang chủ Diễn đàn 8 lời di ngôn của thầy phong thủy cho Lý Gia Thành...

8 lời di ngôn của thầy phong thủy cho Lý Gia Thành – Trần Lãng nói gì

14
0
Chia sẻ

Trần Lãng là thầy phong thủy nổi tiếng nhất Hồng Kông, ông được nhiều diễn viên, ca sĩ và tỷ phú Lý Gia Thành, thậm chí là quốc vương Thái Lan tìm đến nhờ giúp đỡ. Trước khi mất ông để lại di ngôn mà làm theo ắt sẽ thành công. Bậc thầy phong thủy Trần Lãng nói gì trước khi mất.

Trần Lãng – Bậc thầy phong thủy Hồng Kông

Trần Lãng là một trong 10 thầy phong thủy nổi tiếng Hồng Kông. Ông là một người coi trọng chữ duyên và chữ đạo trong nghề nghiệp. Với những giai thoại về ông đều do chữ duyên mà tới. Một lần Trần Lãng vì duyên mà gặp Lý gia thành ở một bữa tiệc . Trần Lãng đã xem cho Lý Gia Thành, sau một hồi phân tích ông hỏi Lý Gia Thành: Trong cuộc đời ông, kiếm được bao nhiêu tiền thì ông thấy thỏa mãn

Lý Gia Thành đáp lại: Tôi có thể kiếm được 30.000 đô la Hồng Kông (tương đương với 85 triệu VNĐ) là quá đủ rồi!

Trần Lãng cười mà phán rằng: Trong mệnh của ông, kho tiền tài vừa không nông, vừa trải rộng khắp nơi, ông sau này sẽ là người giàu có nhất Hồng Kông.

 

Lý Gia Thành hồi còn trẻ
Lý Gia Thành hồi còn trẻ

Sau này kinh doanh của Lý Gia Thành lên nhanh như diều gặp gió. Những khó khăn gì ông đều tìm đến Trần Lãng nhờ tư vấn. Văn phòng của ông cũng do Trần Lãng tư vấn phong thủy.

Lý Gia Thành Ông là Ai- Cuộc đời và sự nghiệp tỷ phú Hồng Kông

Không chỉ có Lý Gia Thành, rất nhiều người nổi tiếng Hong Kong như tỉ phú Hong Kong Lý Triệu Cơ, doanh nhân Yu-Tung Cheng, doanh nhân Dương Thụ Thành, diễn viên Lưu Gia Linh, Dung Tổ Nhi, Tạ Đình Phong, Lê Tư… Ngoài ra, quốc vương Thái Lan, cựu tổng thông Indonesia Suharto… cũng đều tìm đến ông nhờ giúp đỡ.

Một lần nữa vì chữ duyên mà Trần Lãng đã gặp một cậu thanh niên trẻ tuổi trong một lần ăn cơm. Ông liên giới thiệu người đó cho ông chủ công ty giải trí Anh Hoàng và bảo ông ấy hãy nhận cậu thanh niên này vì cậu ta sau này sẽ rất nổi tiếng. Cậu thanh niên đó chính là Tạ Đình Phong.

Vào những ngày tháng cuối đời, Tại bệnh viện Hong Kong Sanatorium & Hospital, ông đã để lại những di ngôn mà ai nghe cũng lấy làm lẽ sống.

 

8 lời di ngôn của Trần Lãng:

8 lời di ngôn của trần lãng

1.Di ngôn thứ nhất của Trần Lãng: Tôi vì sao lại muốn giúp mọi người? Bởi vì các bạn sẽ lại giúp được nhiều người hơn nữa.

2. Di ngôn thứ hai của Trần Lãng: Hiếu kính cha mẹ, tôn sư trọng Đạo, cứu giúp chúng sinh, mới có được địa vị tiền tài như ngày hôm nay.

3.Di ngôn thứ ba của Trần Lãng: Hiện nay có rất nhiều người đi nhầm đường. Họ dùng mọi thủ đoạn và quyền thế hoặc kiến thức bản thân biết được để kiếm tiền. Nhưng họ không biết được bản chất của những việc này đều là duyên phận, bản thân phải có “nhân” thì mới gặt được“quả”.  “nhân” ấy gieo bằng việc “hiếu kính cha mẹ, tôn sư trọng Đạo, cứu giúp chúng sinh”.

4. Di ngôn thứ tư của Trần Lãng: Bây giờ tại sao tôi lại chịu khổ như thế này (ông nói đến 3 lần phẫu thuật của mình đã chịu đau đớn rất nhiều), dù tôi có ý tốt muốn giúp mọi người thay đổi số phận, để thành công nhanh hơn một chút, giúp được nhiều người hơn nữa, nhưng vốn là Đạo Trời, ai thay đổi chúng thì đều phải chịu phạt, Ông Trời có cái Lý của Ông.

5. Di ngôn thứ năm của Trần Lãng: Muốn thành công, ngoài phúc đức của bản thân ra, vẫn còn phải có duyên tốt. Người Trung Quốc có câu: “Hoà khí sinh tài”. Đây là câu nói đúc kết từ trí huệ hàng nghìn năm trước. Muốn nói rằng: làm người phải chính nghĩa, thần sắc hoà ái, mới có thể kết nên “duyên tốt”.

Sau này chính những người đó sẽ giúp bạn thành công. Tuyệt đối không cậy tiền tài mà nâng cao khẩu khí, tính tình cao ngạo, điều này sẽ làm tổn đức. Người xưa dạy: “Tự mãn chiêu tổn, khiêm tốn thụ lợi” chính là ý này.8 lời di ngôn của trần lãng

6. Di ngôn thứ sáu của Trần Lãng: Người làm ăn phải đi con đường chân chính, bản thân lại có “nhân” (phúc đức) thì thành công sẽ sớm đến thôi. Phúc dày thì duyên đến sớm, có muốn vội cũng chẳng được. Là người chân chính cũng chính là đang tạo phúc, làm tấm gương cho người sau học tập, cái phúc này không chỉ vài tỷ có thể tính được.

Tuyệt đối không đi con đường bất chính, nếu không sẽ tổn đức rất nhanh. Trong mệnh đáng lẽ kiếm được vài trăm tỉ, làm việc bất chính, bị giáng xuống còn vài tỉ. Bản thân cảm thấy như thế đã là rất thành công rồi, kỳ thực không biết rằng chính vì mình bất chính mà tạo nghiệp nhận báo ứng, cũng không biết hưởng được bao lâu.

7. Di ngôn thứ bảy của Trần Lãng: Hiện nay xã hội đều trở nên bại hoại, con người vì cầu danh, cầu lợi mà không từ thủ đoạn, cũng do không có thánh nhân chỉ dẫn, liêm sỉ cũng chẳng còn, chứ đừng nói đến đạo đức nhân nghĩa. Con người ấy mà, nếu muốn đời đời kiếp kiếp hưởng phú quý, thì hãy bảo họ bái sư tầm Đạo, ai ai cũng có liêm sỉ, thì nhân hoạ sẽ ít đi. Nhân hoạ ít, thì thảm hoạ thiên nhiên cũng giảm xuống.

8. Di ngôn thứ tám của Trần Lãng nói rằng: Mọi người ở đây đều có ảnh hưởng lớn đến xã hội, đều là những người có học thức, được thầy tốt chỉ dẫn, thì hãy đem những điều bản thân học được phổ biến hơn nữa, thì đất nước sẽ ổn định, các nước khác cũng sẽ theo đó mà học. Làm việc này chính là tích được phúc lớn, hành được “quả Thiện” lớn nhất, ai làm thì người đó hưởng được lợi ích, đời đời kiếp kiếp hưởng đại phú đại quý.

No votes yet.
Please wait...