Bạn muốn bắt đầu bán hàng trên Shopee nhưng chưa biết lựa chọn sản phẩm gì? Bài viết này sẽ tổng hợp cho bạn các mặt hàng bán chạy trên shopee đáng để thử. 

1. Sản phẩm gia dụng

Đồ gia dụng là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình. Vì vậy, với lượng nhu cầu lớn và thường xuyên, sản phẩm này sẽ thúc đẩy nhiều người bán lựa chọn. 

Các mặt hàng bán chạy trên shopee thuộc đồ gia dụng như: bình giữ nhiệt, ly tách, dụng cụ nấu ăn, dụng cụ làm bánh,… Với lượt mua thường lên đến hàng ngàn sản phẩm, có thể nói đây là những sản phẩm kinh doanh trên shopee rất hiệu quả mà nhiều người bán đã lựa chọn.

Tuy nhiên, trước khi kinh doanh loại sản phẩm này, người bán cần tìm được nguồn hàng có giá hợp lý. Bạn có thể đến các chợ đầu mối để lấy hàng hoặc làm đại lý cho các hãng đồ gia dụng. Ngoài ra, có thể liên hệ lấy hàng của các cửa hàng gia dụng lớn hoặc nhập từ nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc,…

các mặt hàng bán chạy trên shopee 1
Sản phẩm gia dụng

Xem thêm:

2. Mỹ phẩm

Một trong những mặt hàng dễ kinh doanh trên shopee nhất không thể không nhắc đến chính là mỹ phẩm. Với nhu cầu làm đẹp hiện nay, không chỉ riêng các chị em, mà nam giới cũng đã bắt đầu quan tâm hơn đến việc chăm sóc vẻ bề ngoài của mình.

Để kinh doanh mỹ phẩm, bạn cần có kiến thức về chăm sóc da. Những kiến thức này không chỉ giúp bạn lựa chọn được loại sản phẩm chất lượng và phù hợp để kinh doanh. Mà còn giúp bạn có thể dễ dàng tư vấn cho khách hàng. Đặc biệt, nếu bạn tìm được những dòng mỹ phẩm làm từ thiên nhiên thì chắc chắn sẽ rất dễ kinh doanh hơn và thu được nhiều lợi nhuận. 

Tuy nhiên, khi kinh doanh mỹ phẩm, có 2 yếu tố mà bạn cần phải chú ý:

  • Phải tìm được nguồn cung sản phẩm đảm bảo chất lượng, uy tín và chính hãng.
  • Bạn phải không ngừng tìm tòi, giới thiệu cho khách hàng những sản phẩm mới nhất. Phải cập nhật các thành phần chất lượng và công dụng tốt hơn. Như vậy mới bắt kịp được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất.
các mặt hàng bán chạy trên shopee 2
Sản phẩm mỹ phẩm

3. Thời trang

Các mặt hàng bán chạy trên shopee phải kể đến mặt hàng thời trang. Cũng như ăn uống, thời trang được xem là một trong những nhu cầu thiết yếu của con người. Với lượng nhu cầu tăng hằng ngày, kinh doanh thời trang trên shopee sẽ là một lựa chọn an toàn. 

Mua quần áo online hiện nay cũng đã trở thành một thói quen của khách hàng. Chỉ cần lựa chọn đúng kích cỡ, kiểu dáng và màu sắc yêu thích, không cần phải tốn công sức đi thử tại cửa hàng. Nếu muốn kinh doanh mặt hàng này trên shopee, bạn có thể tham khảo một số nhóm như: thời trang nam, thời trang nữ, thời trang trẻ em, giày dép, túi xách, balo,… 

Tuy nhiên với mặt hàng này bạn cũng cần phải lưu ý một số điều:

  • Lựa chọn đối tượng khách hàng tiềm năng. Bạn nên chọn một đối tượng khách hàng nhất định để phục vụ. Không nên cùng lúc bán nhiều nhóm sản phẩm khác nhau sẽ không hiệu quả.
  • Phải cập nhật thường xuyên các mẫu mới, đa dạng và độc đáo. Điều này vừa là để có thể cạnh tranh với những gian hàng khác, vừa là cách để thu hút khách hàng hiệu quả.
sản phẩm thời trang
Sản phẩm thời trang

4. Phụ kiện công nghệ

Với thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, kinh doanh phụ kiện công nghệ cũng là một lựa chọn đáng cân nhắc. Bất kỳ ai trong chúng ta cũng đều sở hữu ít nhất một thiết bị công nghệ. Vì vậy có thể thấy đây là một thị trường rất phát triển.

Khác với các thiết bị công nghệ, phụ kiện công nghệ sẽ là sản phẩm dễ bán hơn trên shopee. Với lượt mua lên đến hàng trăm ngàn đối với các mặt hàng như ốp lưng, dây sạc, giá đỡ điện thoại, kính cường lực hay vỏ ốp case tai nghe,… Đây là một trong các mặt hàng bán chạy trên shopee. Bạn vừa có thể là nhà bán lẻ hoặc cung cấp sỉ cho các cửa hàng phụ kiện bán trực tiếp. 

Kinh doanh phụ kiện công nghệ
Phụ kiện công nghệ

5. Mẹ và bé

Các mặt hàng bán chạy trên shopee cuối cùng được kể đến chính là mặt hàng mẹ và bé. Hiện nay, nhiều cửa hàng mẹ và bé ra đời đã trở thành một xu hướng tiêu dùng mới. Cung cấp các giải pháp nhằm tiết kiệm thời gian và công sức cho các mẹ. 

Đối với người kinh doanh trên shopee, mẹ và bé là lĩnh vực giúp bạn kiếm tiền nhanh chóng với nguồn khách ổn định. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến doanh số. Thế nhưng ưu điểm trước hết của mặt hàng này vẫn là thị trường cung cấp nhiều cơ hội.

ngành sản phẩm mẹ và bé
Sản phẩm mẹ và bé

Xem thêm:

Trên đây là các mặt hàng bán chạy trên shopee mà kinhdoanhtoday đã tổng hợp được cho các bạn tham khảo. Hy vọng bài viết này sẽ đem đến thật nhiều thông tin hay và bổ ích.

Author

Write A Comment