Mua hàng quốc tế trên Shopee là dịch vụ cho phép khách hàng mua hàng trực tiếp từ nước ngoài. Thông qua một trang trung gian như Shopee, Lazada, Tiki. Từ khi xuất hiện dịch vụ đặt hàng quốc tế đã đem lại rất nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Dịch vụ cũng được ưa chuộng bởi những người bán hàng trên Shopee.

Hàng quốc tế trên Shopee (Shopee Global)

Là dịch vụ đặt hàng quốc tế thông qua nền tảng shopee. Với mục đích chính là giúp người tiêu dùng tiếp cận với các mặt hàng quốc tế. Được lựa chọn chất lượng hàng hóa sao cho đảm bảo, nguồn gốc rõ ràng.

mua hàng quốc tế trên shopee

Shopee Global giúp người tiêu dùng xóa bỏ những rào cản khi mua hàng trên các website nước ngoài như: 

  • Giao diện tiếng Anh 
  • Không có thẻ thanh toán quốc tế
  • Bị giới hạn về khối lượng khi giao hàng
  • Thời gian giao hàng quá lâu 

Sản phẩm Global Shopee chủ yếu là hàng Trung Quốc, có đầy đủ mẫu mã, màu sắc,..

Kinh nghiệm mua hàng quốc tế trên shopee giá rẻ

Sử dụng mã giảm giá shopee khi mua hàng

mua hàng quốc tế trên shopee

Để mua được hàng quốc tế trên Shopee với giá ưu đãi cần biết đến các mã giảm giá. Shopee cung cấp đến bạn nhiều voucher theo từng ngành Có nhiều mã giảm giá, voucher cho các đơn hàng quốc tế đặt trên shopee theo từng ngành. Săn được voucher càng cao sẽ tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể đấy nhé.

Tìm hiểu rõ thông tin trước khi đặt mua

Dù là hàng trong nước hay hàng quốc tế, khi đặt hàng trên shopee đều nên kiểm tra xem đó có phải hàng chính hãng 100% do Shopee cam kết hay không. 

Nên đọc kỹ phần mô tả sản phẩm chi tiết về các thông số như đặc điểm, hình dáng, kết cấu, màu sắc, trọng lượng, mục đích sử dụng sản phẩm và ngày sản xuất. 

Tham khảo giá trước khi mua

Khi bạn có ý định mua một sản phẩm nào đó, đừng nên mua nó vội. Hãy tham khảo một vòng ở nhiều gian hàng quốc tế khác nhau để so sánh giá.

Chọn gian hàng cung cấp uy tín

Những gian hàng cung cấp uy tín trên Shopee thường sẽ có gắn mác Shopee Mall hoặc gắn logo ”Yêu thích”. Là những nhà cung cấp uy tín được shopee cam kết đảm bảo về mặt chất lượng và là hàng sản phẩm chính hãng. Thường sẽ có đầy đủ chính sách bảo hành, đổi trả, miến phí vận chuyển,… và quan trọng nhất là được nhiều người dùng đánh giá tốt.

Số lượng người theo dõi

mua hàng quốc tế trên shopee

Cửa hàng được đánh giá  4 sao trở lên và có nhiều lượt follow từ khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng ở những cửa hàng này nhé. Những chỉ số này nói lên mức độ tin cậy và tầm ảnh hưởng đối với công chúng khi mua hàng.

Feedback từ những khách hàng trước đó

Nhiều người thường xem Feedback mới đưa ra quyết định mua hàng. Họ dựa vào trải nghiệm từ những người dùng trước đó để đánh giá chất lượng cho sản phẩm. Phản hồi của khách hàng đã mua và sử dụng là bằng chứng khách quan, xác thực nhất.

Mua hàng vào những khung giờ vàng

Những chương trình ưu đãi Flash sale shopee thường được tổ chức vào các khung giờ cố định trong ngày như: 0, 6, 8, 9, 12, 15, 18, 20 giờ,…

Đây là những thời điểm sản phẩm được bán với giá cực rẻ. Được hưởng nhiều voucher từ 10 – 99% ở nhiều ngành hàng. Bạn nên chọn mua hàng vào những khung giờ này mua được hàng quốc tế shopee với giá rẻ nhé.

Trên đây là những kinh nghiệm mua hàng quốc tế trên Shopee mà WanFang muốn chia sẻ đến các bạn. Áp dụng chúng ngay cho lần mua tiếp theo của bạn nhé!

>>> Top 5 mô hình kinh doanh ăn vặt thành công trên Shopee

Author

Write A Comment