Bạn đang muốn bán hàng trên Shopee nhưng chưa tìm được mặt hàng phù hợp? Bài viết dưới đây, kinhdoanhtoday sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc cho câu hỏi nên nhập hàng gì về bán trên Shopee.

Tiêu chí lựa chọn sản phẩm bán hàng trên Shopee

Shopee là một trong những sàn thương mại điện tử lớn nhất tại Việt Nam. Shopee ưu tiên người bán cung cấp những sản phẩm có giá thành rẻ và chất lượng tương xứng. Một trong những insight quan trọng mà Shopee dành cho khách hàng đó là giá rẻ. 

Đối với những gian hàng mới lập, người bán thường đặt ra câu hỏi nên kinh doanh gì trên Shopee? Bạn không nên lựa chọn bán các sản phẩm giá đắt trên Shopee. Bởi vì khi mới lập, gian hàng của bạn vẫn chưa nhận được đánh giá tốt và chưa có độ uy tín. Khách hàng sẽ không tin tưởng và lựa chọn những sản phẩm đắt tiền tại gian hàng của bạn.

nhập hàng gì về bán trên shopee 1
Tiêu chí chọn sản phẩm

Xem thêm:

Gợi ý nhập hàng gì về bán trên Shopee

Nhập hàng gì về bán trên Shopee là câu hỏi chung của tất cả các gian hàng khi mới thành lập. Dưới đây là một số gợi ý để bạn tham khảo:

Hàng gia dụng giá rẻ trên Shopee

Gia dụng là một nguồn hàng dễ tìm, dễ nhập. Bạn có thể tìm kiếm những nguồn hàng gia dụng tại các shop buôn hoặc các website Trung Quốc như Taobao hay Tmall. Những sản phẩm này thường có mẫu mã đa dạng, giá rẻ và khá tiện lợi.

Đối tượng khách hàng cho hàng gia dụng cũng là những người thích mua sắm online như mẹ bỉm sữa, dân văn phòng,… Chính vì thế hàng đăng lên chỉ cần có giá cả hợp lý và tư vấn tốt thì có thể bán rất chạy.

Hàng gia dụng là một gợi ý cho câu hỏi nhập hàng gì về bán trên Shopee. Sản phẩm này bạn cũng có thể bán theo combo để tăng lợi ích cho người mua. Đồng thời cũng giúp bạn đẩy hàng tồn kho đi nhanh hơn.

Thời trang và phụ kiện

Các sản phẩm thời trang và phụ kiện luôn là ngành hàng thuộc top các sản phẩm bán chạy nhất. Đây cũng là những sản phẩm có nhu cầu tiêu thụ cực kỳ lớn với nguồn hàng đa dạng. Ngoài ra, các sản phẩm này thường có nhiều mức giá khác nhau phù hợp với đủ yêu cầu của khách hàng. 

Đối với thời trang, những sản phẩm càng phù hợp nhiều vóc dáng thì càng dễ bán. Bạn có thể tận dụng điều này để tiếp thị cho sản phẩm của mình. Đây sẽ là một gợi ý tuyệt vời nếu bạn vẫn đang chưa biết nên nhập hàng gì về bán trên Shopee.

nhập hàng gì về bán trên shopee 2
Kinh doanh thời trang trên Shopee

Kinh doanh mỹ phẩm

Ngoài ngành hàng thời trang thì mỹ phẩm cũng là một sự lựa chọn rất tốt nếu bạn chưa biết nhập hàng gì về bán trên Shopee. Bởi vì mỹ phẩm cũng chính là một nhu yếu phẩm, một phần thiết yếu luôn phải có trong cuộc sống hiện đại ngày nay. 

Kinh doanh mỹ phẩm online bạn sẽ không cần phải tốn quá nhiều vốn khi bắt đầu. Hoặc bạn có thể  trở thành CTV cho các nhãn hàng lớn mà không cần bỏ vốn. Tuy có thị trường cạnh tranh cao, nhưng mỹ phẩm sẽ là mặt hàng tương đối dễ bán. Một phần vì hạn sử dụng dài và tỷ lệ giao hàng thành công thường khá cao.

Để kinh doanh mỹ phẩm hiệu quả, bạn cần thực sự hiểu rõ về công dụng và chức năng của sản phẩm. Ngoài ra, hiểu nhu cầu của người sử dụng cũng giúp giảm bớt khó khăn khi tiếp cận với khách hàng mục tiêu. 

Kinh doanh mỹ phẩm trên Shopee

Bán đồ handmade

Bán đồ handmade là một ý tưởng kinh doanh hay cho câu hỏi nhập hàng gì về bán trên Shopee. Nếu bạn là một người khéo léo, có năng khiếu làm đồ tự thiết kế, nên mở một tiệm bán đồ handmade. 

Bạn có thể kinh doanh một số loại đồ handmade như phụ kiện thời trang, thiệp mừng, quần áo,… Với những nguyên vật liệu dễ tìm kiếm và cách làm đơn giản nhưng đồ handmade cũng đòi hỏi sự sáng tạo và tỉ mỉ cao.

Để tìm ý tưởng cho những món đồ handmade độc lạ, bạn có thể tham khảo nhiều nguồn kiến thức từ các blog nổi tiếng. Dành thời gian để tìm tòi và học hỏi thêm nhiều kiến thức để có được sự sáng tạo trong từng sản phẩm. Lĩnh vực này thường thu hút nhiều bạn trẻ bởi mô hình ít vốn và lợi nhuận cao.

Xem thêm:

Qua bài viết trên, kinhdoanhtoday đã mang đến bạn một số gợi ý cho câu hỏi nhập hàng gì về bán trên Shopee. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến thật nhiều thông tin bổ ích cho bạn đọc. Chúc các bạn áp dụng thành công và kinh doanh hiệu quả.

Author

Write A Comment