Lại một mùa Trung thu nữa đang đến gần. Các bạn đang định trổ tài làm bánh tặng người thân bạn bè phải không? Nếu bạn vẫn chưa tìm được cửa hàng cung cấp nguyên liệu làm bánh uy tín thì hãy tham khảo bài viết này. Top 7 shop bán đồ làm bánh trên Shopee uy tín và chất lượng.

1. Gabi – Shop bán đồ làm bánh online

Cái tên đầu tiên trong danh sách phải kể đến chính là Gabi. Đây là một trong những shop chuyên cung cấp về nguyên liệu làm bánh. Những nguyên liệu đặc trưng ở đây có thể kể đến như bột sữa nguyên kem, bột nở, tinh dầu, bột trà xanh,… Ngoài những nguyên liệu làm bánh, Gabi còn cung cấp một số dụng cụ làm bánh khác như giấy nướng, khuôn làm bánh, dụng cụ trang trí,…

Shopee: GABI – Baking and More

shop bán đồ làm bánh trên shopee 1
Shop Gabi

2. Hella Mart 

Hella Mart là một shop bán đồ làm bánh trên shopee được nhiều người ưa thích. Không chỉ cung cấp nguyên liệu trực tiếp tại cửa hàng ở quận 10, Hella còn sở hữu một gian hàng với hơn 30 nghìn lượt theo dõi trên Shopee. Một số sản phẩm được bán chạy tại Hella như: men khô, bột nở, tinh chất vani, hạt bí xanh, bột cacao,…

Shopee: Hella Mart – Đồ làm bánh

shop bán đồ làm bánh trên shopee 2
Hella Mart

3. Beemart – Shop bán đồ làm bánh trên Shopee

Beemart là hệ thống cửa hàng và kênh bán hàng online đồ làm bánh. Là nơi cung cấp đầy đủ các nguyên liệu và dụng cụ để làm ra những chiếc bánh hấp dẫn và xinh xắn. Ngoài những nguyên liệu làm bánh thông thường, Beemart còn cung cấp các nguyên liệu pha chế, nguyên liệu làm socola, và một số phụ gia khác. 

Là một hệ thống uy tín và lâu năm, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng khi lựa chọn sản phẩm tại Beemart.

Shopee: Beemart_HCM

shop Beemart
Bee Mart

4. Kho đồ làm bánh 

Đây là một trong những shop online chuyên cung cấp những nguyên liệu làm bánh không dễ tìm tại các cửa hàng. Nguyên liệu tại đây rất đa dạng cho nhiều loại bánh khác nhau. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được những sản phẩm như khuôn làm bánh, các loại hạt, men phụ gia, túi đựng và nhiều dụng cụ khác.

Tham gia bán hàng trên Shopee đã lâu và có được số lượng người theo dõi lên đến hơn 50 nghìn. Có thể thấy đây là một shop bán đồ làm bánh được rất nhiều người tin dùng. 

Shopee: Khodolambanh.com

Kho bán đồ làm bánh trên shopee
Kho bán đồ làm bánh trên Shopee

5. Kadi Mart – Shop bán đồ làm bánh trên Shopee

Cái tên tiếp theo là Kadi Mart. Đây là shop chuyên cung cấp những loại nguyên liệu và dụng cụ làm bánh vô cùng đa dạng. Tại đây bạn có thể dễ dàng tìm thấy những loại dụng cụ với những hình dáng cực kỳ dễ thương. Ngoài ra, Kadi còn cung cấp một số loại máy đánh trứng và khay sắt đánh trứng cực kỳ tiện lợi.

Shopee: Kadi Mart

shop Kadimart
Kadi Mart

6. La Chérie – Shop bán đồ làm bánh trên Shopee

La Chérie là shop chuyên cung cấp các dụng cụ làm bánh và bột làm bánh các loại. Sản phẩm tại đây không quá đa dạng như những shop đã nêu ở trên. Tuy nhiên, La Chérie sau 2 năm tham gia bán hàng trên shopee đã có được một lượng khách hàng tin tưởng nhất định. Với tỷ lệ đánh giá đạt 4.9 sao trên Shopee, La Chérie tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và uy tín nhất. 

Shopee: La Chérie

shop bán đồ làm bánh trên shopee 6
La Chérie

7. Vào bếp 365

Cái tên cuối cùng trong top những shop bán đồ làm bánh trên shopee là Vào bếp 365. Đây là cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm như nguyên liệu và dụng cụ làm bánh, dụng cụ pha chế. Đặc biệt, tại đây còn có các set nguyên liệu theo từng loại bánh cực kỳ tiện lợi. 

Shopee: Vào Bếp 365

Shop Vào bếp 365
Vào bếp 365

Xem thêm:

Trên đây là top 7 shop bán đồ làm bánh trên shopee được nhiều người tin dùng nhất. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin bổ ích. Theo dõi kinhdoanhtoday để cập nhật thêm nhiều thông tin khác nhé. 

Author

Write A Comment