Bán hàng online trên các kênh mạng xã hội như Facebook, Instagram, Zalo…đang là xu hướng tất yếu. Mỗi ngày số lượng người tham gia vào các kênh mạng xã hội này một tăng. Những nhà tham gia bán hàng online vì vậy cũng tăng theo. Chính vì môi trường này cạnh tranh cao nên bạn cần phải chuẩn bị cho mình những status tương tác bán hàng online hay và hiệu quả để thu hút khách hàng. 

Bạn cần chuẩn bị “tài nguyên” quan trọng nào?

Một tài khoản nhiều bạn bè và nhiều tương tác chắc chắn là một tài khoản rất thích hợp để bán hàng. Làm cách nào để xây dựng được một tài khoản có nhiều bạn bè cũng như nhiều tương tác? Chắc chắn bài viết hằng ngày của bạn cần phải được trau chuốt kỹ lưỡng về mặt nội dung cũng như hình ảnh. 

Vậy cách bán hàng online thế nào để thu hút người dùng và tăng tương tác hiệu quả? Một trong những cách được nhiều người tham gia bán hàng online trên Facebook áp dụng chính là sử dụng những câu status tương tác bán hàng online. Dùng những câu tương tác bán hàng online cuốn hút, tràn năng lượng tích cực và vui tươi sẽ gây thích thú cho người đọc. Từ đó, họ sẽ có những hành vi tương tác với bạn như like, thả tim hay comment vào bài viết. 

Khi khách hàng ghé thăm trang bán hàng của bạn sẽ nhận thấy những hiệu ứng tích cực. Ví dụ nhiều like hay comment. Họ sẽ tin tưởng và khả năng chọn mua sản phẩm mà bạn bán sẽ cao hơn. 

status tương tác bán hàng online 1
status tương tác bán hàng online 1

Top những câu status tương tác bán hàng online hay cho bạn áp dụng. 

1. Trúc xinh trúc mọc đầu đình, ai chăm tương tác thấy càng thêm xinh.

2. Trên trời có triệu vì sao, gặp nhau buổi sáng phải chào mới vui. Ai ơi nhìn thấy em rồi, chúc nhau buổi sáng vui, may cả ngày.

3. Đã online xin đừng ngại tương tác, có duyên mai mình hợp tác thì sao?

4. Sáng ra em gửi lời chào, buôn may bán đắt tiền vào như mưa.

5. Like dạo là 1 nghệ thuật. Vừa like dạo vừa comment là 1 nét đẹp văn hoá. Người ghi comment được nhiều like là 1 nghệ sĩ thực thụ.

6. Lướt qua thì quá bình thường. Chào nhau mới quý, mới thương, mới gần. Tương tác thì ai cũng cần. Bạn ơi đừng ngại một lần chào nhau.

7. Hôm nay dậy sớm nhất làng. Vội vàng tương tác cho ngàn chị em. Giờ ngồi háo hức thử xem. Bài mình được mấy tình yêu vẫy chào. 

8. Buôn có bạn, bán có phường. Gặp nhau là cái duyên… Chào nhau qua lại biết đâu ta là khách hàng của nhau.

9. Một chấm là say đắm, hai chấm là đắm say. Ai thấy thì vẫy tay, tương tác là ngất ngây.

10. Sáng ra em gửi một lời chào. Buôn may bán đắt tiền vào như mưa. Cả nhà đã thấy em chưa? Hello một tiếng cùng đưa lộc về.

11. Lời chào chẳng mất tiền mua. Vừa tăng tương tác lại không trôi bài. Chào buổi sáng mọi người. Chúc chị em đầu tuần tràn đầy năng lượng.

12. Ra đường sợ nhất “Cô Vi”. Lên Facebook sợ bạn không nói gì. Sao mà bạn cứ lầm lì. Chào nhau một tiếng mất gì bạn ơi?

13. Sáng này không hẹn không hò. Cứ sau thức giấc lại mò vào Face. Có duyên mới gặp ở đây. Chào nhau ngày mới thêm nhiều yêu thương.

14. Lời chào đi trước, rước lộc theo sau. Chào bạn một ngày mới nhiều niềm vui nhé.

15. Thanh xuân như một ly trà. Thấy không tương tác là mình thiệt thôi. 

16. Chào bạn buổi sáng lấy may. Vừa tăng tương tác vừa không trôi bài.

17. Người nào duyên dáng dễ thương? Là người tương tác thường xuyên thôi mà.

18. Em đi tương tác khắp nơi. Tới khi nhìn lại chỉ mình chơi vơi. Chào nhau một cái lộc rơi đầy nhà nhé.

19. Người ta cho bạc cho vàng, không bằng buổi sáng cả làng chào nhau. Lời chào có mất gì đâu, giúp tăng tương tác lại giàu người quen.

20. Thu đi để lại lá vàng. Người vào Facebook sao đành bỏ đi. Người ơi đã lỡ thấy thì. Chào nhau một tiếng có gì khó đâu.

21. Hoa thơm sao nỡ bẻ cành. Đã vào Facebook ai đành bỏ đi. Chào nhau một tiếng khó gì. Vui nhà vui cửa thêm nhiều yêu thương.

22. Trên trời có triệu vì sao. Gặp nhau phải có lời chào mới vui.

23. Thu đi để lại lá vàng. Người đi để lại cái chào vẫy tay.

24. Bánh mì phải có patê. Thấy nhau thì phải ba đôi lời chào.

25. Mưa rơi tí tách bên hiên. Người chăm tương tác vừa xinh vừa hiền. 

Xem thêm: 

Với những status tương tác bán hàng online thế này, bạn có thể tăng tương tác với nhiều bạn bè trên các mạng xã hội. Từ đó giúp cho việc bán hàng ngày càng thuận lợi hơn. Tùy vào tình hình mà bạn có thể lựa chọn những status hay những lời chào ngày mới khác nhau để tạo nên sự thú vị cho những bài đăng của mình.

Write A Comment