Trang chủ Marketing Kiến thức Marketing Hubspot là gì? Inbound Marketing theo HubSpot là gì

Hubspot là gì? Inbound Marketing theo HubSpot là gì

51
0
Chia sẻ

Hubspot là gì?

 

 

 

 

 

Hubspot là công cụ hỗ trợ Inbound Marketing và Sales giúp
các công ty gia tăng thu hút khách hàng, chuyển đổi khách 
hàng tiềm năng và khách hàng thân thiết của công ty Hubspot
Inc.
Logo của Hubspot
Hubspot

Inbound Marketing theo HubSpot là gì?

Hubspot tạo ra thuật ngữ Inbound Marketing và phổ biến chúng ra ngoài. Theo định nghĩa từ Hubspot thì Inbound Marketing chính là Tiếp thị tập trung vào việc thu hút khách hàng thông qua nội dung có liên quan và hữu ích và tăng giá trị ở mọi giai đoạn trong hành trình của khách hàng. Với Inbound Marketing, khách hàng tiềm năng tìm thấy bạn thông qua các kênh như blog, công cụ tìm kiếm và phương tiện truyền thông xã hội.

Mô hình Inbound của Hubspot hướng dẫn

inbound theo Hubspot
Mô hình InBound của Hubspot .

4 giai đoạn của phương pháp tiếp cận đầu theo Hubspot

  1. Attract
  2. Convert
  3. Close
  4. Delight

Attract “Thu hút” theo Hubspot là Thu hút nhiều khách hàng phù hợp với nội dung có liên quan vào đúng thời điểm – khi họ đang tìm kiếm nó. Không thu hút những khách hàng không có khả năng trở thành khách hàng tiềm năng

Convert “Chuyển đổi” là chuyển những khách truy cập sau khi thu hút đó thành khách hàng tiềm năng. Bạn làm điều này bằng cách mở một cuộc trò chuyện bất kể cách nào làm việc tốt nhất cho họ – với các tin nhắn, hình thức, hoặc các cuộc họp. Khi bạn liên lạc, bạn trả lời các câu hỏi và cung cấp nội dung có liên quan thú vị và có giá trị cho từng người của bạn – và tiếp tục cuộc trò chuyện.

Close “Đóng”là Chốt khách hàng đúng thời điểm. Bạn đã thu hút được khách truy cập phù hợp và chuyển đổi các khách hàng tiềm năng phù hợp, nhưng bây giờ bạn cần chuyển những khách hàng tiềm năng đó thành khách hàng. Làm thế nào bạn có thể làm điều này hiệu quả nhất? Các công cụ bán hàng có sẵn ở giai đoạn này để đảm bảo rằng bạn đang đóng đúng các khách hàng tiềm năng vào đúng thời điểm, nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Delight ” Vui thích” Làm cho khách hàng cảm thấy tin tưởng, vui thích về mọi thứ của công ty. Họ có kỳ vọng cao hơn về doanh nghiệp của bạn và cách họ được đối xử như trước đây. Vì vậy, việc tham gia, vui chơi và làm cho khách hàng của bạn thành công thậm chí còn quan trọng hơn nữa. Nếu bạn làm vậy, họ sẽ mua nhiều hơn, ở lại với bạn lâu hơn, giới thiệu bạn bè của họ, và vui vẻ nói với thế giới họ yêu bạn.

Một vài điều từ HubSpot

Trong vài năm gần đây, cùng một sự thay đổi trong hành vi mua hàng đã kích hoạt phong trào trong nước cũng đã lan rộng trong suốt trải nghiệm của khách hàng. Mọi người giao tiếp và những gì họ mong đợi từ công việc kinh doanh của bạn đã thay đổi.

Tin tốt? Phương pháp tiếp cận tiếp tục giúp doanh nghiệp thích ứng với những nhu cầu thay đổi nhanh – không chỉ với tiếp thị, mà còn với toàn bộ trải nghiệm của khách hàng.

Với phương pháp tiếp cận và phần mềm của HubSpot, bạn có một lợi thế không công bằng trong việc phát triển doanh nghiệp của mình và thu hút khách hàng mua nhiều hơn, ở lại với bạn lâu hơn, giới thiệu bạn bè và nói với cả thế giới họ yêu bạn.

No votes yet.
Please wait...