Amazon được coi là ông vua bán lẻ trực tuyến khổng lồ đang thu hút phần lớn khách hàng trên thế giới sử dụng. Vì thế, bán hàng trên Amazon là một thị trường rộng lớn đầy tiềm năng mà ai cũng mong muốn. Bài viết này, kinhdoanhtoday sẽ chia sẻ cho bạn cách bán hàng trên amazon không cần vốn để tham khảo nhé. 

Amazon là gì?

Amazon.com là website thuộc công ty Amazon.com Inc được dành riêng cho thị trường Mỹ. Đây được đánh giá là trang web bán lẻ hàng đầu thế giới. Amazon được coi là một cửa hàng bán lẻ đa năng, mọi người có thể đến tìm mua bất cứ thứ gì một cách trực tuyến.

Khách hàng khi có nhu cầu mua sắm hàng hóa đạt chất lượng cao chỉ cần truy cập vào Amazon. Ở đây, bạn có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm yêu thích trong kho hàng khổng lồ thuộc mọi lĩnh vực.

cách bán hàng trên amazon không cần vốn 1
Amazon

Tại sao nên bán hàng trên Amazon

Bạn chỉ cần bỏ một chút thời gian để đăng ký kinh doanh trên Amazon và trả khoản thuế hàng tháng là 9,99 đô la. Lúc này, bạn đã có được một lượng khách hàng lớn, nguồn thu về cũng ổn định. Đặc biệt, bạn không phải trả tiền thuê nhà kho chứa hàng. 

Đã có rất nhiều người thành công từ cách bán hàng online trên Amazon. Vì đây là website thương mại điện tử uy tín số 1 thế giới. Bởi vậy, có rất nhiều người mua hàng online tin tưởng. Không những thế, khi bán hàng trên Amazon, bạn còn có mức hoa hồng thu được cao.

Ngoài ra, bạn cũng có thể dàng tích hợp với website bằng việc gắn link sản phẩm và ảnh sản phẩm. Những thông số về lượt click, đơn hàng đặt từ ngày tháng nào,… sẽ được theo dõi đầy đủ. Điều này giúp bạn có được những đánh giá về phương pháp tiếp thị của mình. 

cách bán hàng trên amazon không cần vốn 2
Bán hàng trên Amazon

Cách bán hàng trên Amazon không cần vốn

Bán hàng trên các sàn thương mại giờ đây không còn là công việc quá khó khăn. Nhưng để kinh doanh trên Amazon mà không cần đến vốn thì là điều cần phải tìm hiểu. Dưới đây là một số cách bán hàng trên Amazon không cần vốn mà bạn có thể tham khảo.

Bán đồ handmade 

Nếu bạn có thể tự mình thiết kế ra những món đồ độc đáo là một điều vô cùng lợi thế. Bạn có thể bán những món đồ do chính tay mình làm ra, bên cạnh đó thì có khoảng 12% phí liên kết kinh doanh. Không quan trọng đó là sản phẩm gì, có thể là tranh thêu, vòng tay, áo len tự đan,… Bạn có thể rất dễ dàng bán chúng với mức giá khá cao khi kinh doanh trên Amazon.

Cách bán hàng trên Amazon không cần vốn bằng Ebook 

Với hình thức này, bạn có thể viết bất kỳ thể loại nào bạn muốn. Sau đó đưa bài viết đó lên nền tảng Kindle. Sau 2 ngày, những cuốn sách sẽ có mặt trên tất cả các cửa hàng Kindle toàn thế giới. 

Bạn sẽ không cần phải bỏ ra quá nhiều chi phí để in sách. Ngược lại bạn có thể nhận được 70% doanh thu bán sản phẩm. Đây là một cách bán hàng trên Amazon không cần vốn được khá nhiều người áp dụng.

Thiết kế áo thun với merch.amazon.com

Nếu bạn là người có khả năng sáng tạo, thiết kế thì bạn có thể thử thiết kế áo thun với merch.amazon.com. Ở bất kỳ quốc gia nào, dù nam hay nữ thì cũng sẽ sở hữu cho mình ít nhất một chiếc áo thun. Vì vậy có thể nói, đây là cách bán hàng trên Amazon không cần vốn và có lượng nhu cầu hấp dẫn.

Việc của bạn cần làm là tạo ra những mẫu áo thun thật sáng tạo và độc đáo, sau đó đăng lên Amazon. Khi có khách hàng thích và muốn mua sản phẩm của bạn, Amazon sẽ in áo và ship đến khách hàng. Đồng thời sẽ trích lại tiền hoa hồng cho người bán. 

Lưu ý đối với hình thức này, những mẫu thiết kế của bạn không được vi phạm bản quyền của bất kỳ thương hiệu nào. Ngoài ra, bạn cũng nên nghiên cứu và sáng tạo trong phạm vi phù hợp với nhu cầu của khách hàng. 

Xem thêm:

Trên đây là một số cách bán hàng trên Amazon không cần vốn. Hy vọng từ những kiến thức này, kinhdoanhtoday đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Cuối cùng, chúc các bạn áp dụng thành công và kinh doanh hiệu quả.

Author

Write A Comment