Bạn có đam mê kinh doanh, muốn có thêm nguồn thu nhập khác hàng tháng. Nhưng trong tay lại ít vốn và chưa biết xoay sở như nào. Bán hàng dropshipping trên shopee là lựa chọn dành cho bạn lúc này. Đây là cách bán hàng trên shopee không cần vốn, lợi nhuận cao.

Bán hàng trên shopee có hiệu quả không?

Shopee có lẽ không còn là một cái tên xa lạ với người tiêu dùng hiện nay, đặc biệt là giới trẻ. Shopee được xếp hạng là trang thương mại điện tử có nhiều người dùng truy cập nhất cả nước.

Không chỉ hỗ trợ những mặt hàng có sẵn, Shopee còn hỗ trợ hình thức dropshipping. 

Dropshipping shopee 

Dropshipping shopee là hình thức bán hàng nhưng bạn không sở hữu hàng hóa, kho bãi. Thậm chí ngay cả khâu vận chuyển cũng không cần phải lo.

Đây là cách bán hàng trên Shopee không cần vốn hoàn toàn phù hợp với các bạn đam mê kinh doanh vốn ít. Không cần bỏ vốn mà vẫn đem lại lợi nhuận cao!

Việc của bạn khi bán hàng thông qua Dropshipping trên Shopee chính là:

  • Tìm nhà cung cấp sỉ có cửa hàng trên Shopee có triển khai mô hình Dropshipping và ngỏ lời hợp tác với họ.
  • Thỏa thuận đầy đủ các chính sách, chiết khấu, quy trình giao, nhận lợi nhuận,… 
  • Nhận hình ảnh từ kho hàng sỉ và tìm cách để bán mặt hàng đó trên gian hàng của bạn trên Shopee.

Hướng dẫn cách bán hàng trên shopee không cần vốn

Chi tiết cách bán hàng trên shopee không cần vốn qua 3 bước dưới đây nhé:

Bước 1: Xác định mặt hàng mình muốn bán

Đây là bước khá quan trọng trong các bước bán hàng trên Shopee. Bạn cần phải xác định được mặt hàng mà bạn muốn bán. Bạn cần lựa chọn mặt hàng mà bạn thực sự đam mê, có kiến thức. Để trong quá trình kinh doanh, bạn có thể tư vấn cho khách một cách kỹ càng.

Bước 2: Tìm nguồn hàng dropshipping shopee

Sau khi đã xác định được mặt hàng mà mình muốn bán. Hãy ngay lập tức tìm nguồn hàng dropshipping shopee nhé:

Việc đầu tiên bạn hãy vào trang shopee tìm kiếm sản phẩm mà bạn dự định sẽ bán. Khi này bạn sẽ thấy một loạt các sản phẩm từ các shop. Bạn có thể lọc thêm shop yêu thích hay sắp xếp bán từ cao tới thấp.

Kiểm tra số lượng bán được cũng như giá bán của sản phẩm đó cao hay thấp. Từ đó bạn sẽ có cái nhìn tổng quát và đưa ra quyết định có nên hợp tác với shop đó không. Sau đó bạn hãy chat trực tiếp với shop để đàm phán giá và quy trình làm việc.

Bước 3: Tạo gian hàng

Khi đã sẵn sàng về nguồn hàng, để bán được trên shopee, hãy tạo cho mình 1 gian hàng. Việc của bạn khi này là làm thế nào để có thể hút khách đến với cửa hàng của bạn.

Đăng ký tài khoản shopee

– Đặt tên shop, thay ảnh đại diện, ảnh bìa

– Thêm hình thức thanh toán

– Thêm sản phẩm, hình ảnh, mô tả

– Thiết lập đơn vị vận chuyển liên kết

cách bán hàng trên shopee không cần vốn
Tạo gian hàng Shopee

Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có ngay một gian hàng có thể bắt đầu kinh doanh. Không cần bỏ vốn nhập hàng ngay từ ban đầu, không cần lo lắng về hình thức vận chuyển ra sao,… Chỉ cần bỏ thời gian và công sức vào đầu tư trang trí gian hàng, đẩy sản phẩm bán là đã có thêm thu nhập rồi!

Bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết Làm thế nào để bán hàng Online trên Shopee để nắm chắc hơn trước khi bắt tay vào kinh doanh.

Author

Write A Comment