Selly là một ứng dụng hỗ trợ kinh doanh online không cần vốn. Nếu bạn vẫn chưa biết Selly hoạt động như thế nào và hình thức kiếm tiền ra sao, đừng bỏ qua bài viết này. Tham khảo ngay cách kiếm tiền trên Selly trong bài viết dưới đây nhé.

Selly hoạt động như thế nào?

Cùng tìm hiểu những đặc điểm và cách hoạt động của Selly qua những thông tin dưới đây.

Đặc điểm của ứng dụng Selly

Đặc điểm của mô hình của Selly là người bán hàng có thể tự chủ về mặt thời gian. Không cần bỏ vốn hay lưu kho, nhập hàng cũng là một ưu điểm khi sử dụng nền tảng này. Ngoài ra, người bán còn được hỗ trợ khâu vận chuyển và freeship cho tất cả các đơn hàng.

Với nền tảng Selly, người bán chỉ mất ít phút để tìm kiếm các mặt hàng và thông tin sản phẩm mình muốn bán. Sau đó, chia sẻ những thông tin này lên các ứng dụng mạng xã hội khác. Khách hàng từ đó mà tiếp cận được với sản phẩm và chuyển đổi thành đơn hàng. Đây là cách bán hàng online được khá nhiều người áp dụng hiện nay.

cách kiếm tiền trên selly 1
Cách hoạt động của mô hình Selly

Cách kiếm tiền trên Selly

Người bán chỉ việc chia sẻ đến khách hàng những thông tin và hình ảnh cần thiết. Sau khi chốt được đơn, tiến hành tạo đơn trên ứng dụng Selly. Lúc này, nhà cung cấp sẽ phối hợp với Selly vận chuyển đơn hàng đến tay khách hàng. Đồng thời, bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng sau mỗi đơn hàng bán được. Cách kiếm tiền trên Selly vô cùng đơn giản nên bất kỳ ai cũng có thể thực hiện được.

Bên cạnh những tác động tích cực dành cho người bán hàng, Selly còn giúp các doanh nghiệp Việt Nam chuyển mình lên thương mại điện tử. Điển hình là khi các kênh bán hàng truyền thống bị ảnh hưởng nặng nề vì hệ quả của đại dịch Covid-19. 

Tính đến nay, ứng dụng Selly đã tạo ra hơn hàng chục tỷ doanh thu cho các nhà cung cấp. Nhiều doanh nghiệp đã thu về những con số doanh thu rất lớn ngay trong tháng đầu tiên hợp tác.

Các bước thực hiện cách kiếm tiền trên Selly

Từ hình thức hoạt động đã được nêu trên, cách kiếm tiền trên Selly như thế nào? Dưới đây là các bước trong quy trình bán hàng trên nền tảng này.

Đăng ký tài khoản Selly

Bước 1: Trước tiên, bạn cần tải ứng dụng Selly tại đây.

Bước 2: Sau khi đã tải và cài đặt ứng dụng, bạn tiến hành đăng ký tài khoản để bắt đầu bán hàng. Điền tất cả những thông tin cần thiết theo yêu cầu và tạo trang bán hàng của mình trên nền tảng Selly.

Bán hàng với Selly

Bước 1: Truy cập vào app Selly và lựa chọn những sản phẩm phù hợp mà bạn muốn đăng bán. Bạn có thể lựa chọn những sản phẩm theo danh mục ngành hàng có sẵn như sức khỏe – sắc đẹp, thời trang,… Bạn cũng có thể lựa chọn từ danh sách các sản phẩm bán chạy nhất hoặc những sản phẩm đang có ưu đãi. Sau đó, hãy tiếp tục đến với cách kiếm tiền trên Selly tiếp theo.

Bước 2: Sau khi chọn được sản phẩm, bạn lấy thông tin và hình ảnh của sản phẩm trên Selly. Sau đó đăng lên các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram,… Hoặc bạn cũng có thể gửi đến bạn bè hay người thân để mời mua hàng và chốt đơn.

Bạn có thể tham khảo phần “Thư viện” trong app Selly để tham khảo thêm các kiến thức, mẫu nội dung để bán hàng được hiệu quả hơn.

Bước 3: Khi đã chốt được đơn thành công, lúc này bạn vào lại app Selly để tạo đơn. Bạn cần nhập địa chỉ và thông tin sản phẩm mà khách hàng đã đặt mua. Sau đó Selly sẽ giao hàng tận nơi cho khách hàng, giúp bạn yên tâm bán hàng.

Bước 4: Cuối cùng trong cách kiếm tiền trên Selly là bạn chỉ cần chờ đốt soát lợi nhuận và rút tiền. Hoa hồng từ đơn hàng sẽ được đối soát trong vòng 7 ngày (bao gồm cả Thứ 7, Chủ nhật và các ngày Lễ/Tết) từ khi đơn giao thành công và không có phát sinh yêu cầu đổi/trả hàng hóa.

Cách kiếm tiền trên Selly bằng các chương trình thưởng

Bên cạnh mức hoa hồng áp dụng cho mỗi sản phẩm, người bán hàng còn có cơ hội kiếm tiền trên Selly từ các chương trình thưởng thi đua doanh số. Hoặc bạn cũng có thể tham gia các  chương trình thưởng xây dựng cộng đồng khác. Đây là các chương trình hỗ trợ người bán mà ứng dụng này và các nhà cung cấp triển khai theo từng thời kỳ.

Xem thêm:

Trên đây là những thông tin về cách kiếm tiền trên Selly mà kinhdoanhtoday đã tổng hợp được. Hy vọng bạn đọc sẽ có thêm được nhiều thông tin hay và bổ ích từ bài viết này. Cuối cùng, chúc các bạn kinh doanh hiệu quả. 

Author

Write A Comment