Mặc dù bán hàng truyền thống vẫn chiếm tỷ lệ cao ở Việt Nam. Nhưng hiện nay, người Việt đang dần cởi mở và quen dần với thương mại điện tử. Lazada nổi tiếng với câu Slogan “ Mua gì cũng có, phí giao hàng 0Đ”. Đối với những người muốn kiếm tiền Online thì tiếp thị liên kết lazada là sự lựa chọn hoàn hảo. Giúp kiếm tiền an toàn, ổn định ngay tại nhà. Với những lợi ích trên, bạn có muốn tham gia vào thị trường tiếp thị lazada không? Nếu có ý định, trước tiên cần tìm hiểu một cách tổng quan tiếp thị liên kết lazada gồm những gì đã nhé!

Khái niệm

Đây là hình thức liên kết trực tiếp với sàn thương mại điện tử lazada. Cá nhân hay cộng tác viên sẽ quảng bá sản phẩm của Lazada thông qua các website của họ. Lazada sẽ trả tiền hoa hồng cho cá nhân hay cộng tác viên nếu có đơn hàng thành công. 

Lợi ích khi tham gia tiếp thị liên kết lazada

 Khi tham gia vào thị trường liên kết của Lazada, đương nhiên bạn sẽ có được những quyền lợi hấp dẫn mà lazada mang lại. 

tiếp thị liên kết lazada
 • Không thể không kể đến là mức hoa hồng mà một Affiliate được nhận từ lazada khá cao. Ở một số ngành hàng, bạn có thể nhận đến 13% trên tổng hóa đơn mà bạn mang về cho Lazada. 
 • Với khối lượng và độ đa dạng về mặt hàng phong phú. Khi bạn tham gia liên kết cùng lazada bạn có thể tùy thích chọn sản phẩm phù hợp với thế mạnh của mình. 
 • Nguồn hàng uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý
 • Đăng ký làm thành viên Affiliate với thao tác dễ dàng
 • Những đơn hàng đặt từ app, sẽ nhận được % hoa hồng cao hơn so với các đơn đặt từ website
 • Lazada đã có sẵn nhiều công cụ hỗ trợ cho việc bán hàng, theo dõi thanh toán hóa đơn
 • Lazada thương hiệu lớn, lâu năm, quen thuộc với khách hàng
 • Có chính sách nếu khách hàng chỉ thêm sản phẩm vào giỏ hàng nhưng không mua hàng. Trong 30 ngày bạn vẫn được nhận hoa hồng.

Lazada Affiliate hoạt động như thế nào?

5 bước tiếp thị liên kết:

tiếp thị liên kết lazada
 • Đăng ký tài khoản affiliate trên sàn thương mại điện tử lazada. Trong bước này, cận chọn sản phẩm mà bạn muốn quảng bá nó, phù hợp với thế mạnh của bạn. Cuối cùng là lấy tracking link ( liên kết theo dõi) từ hệ thống liên kết tiếp thị của Lazada.
 • Sáng tạo các content hay, các video quảng cáo hấp dẫn sau đó đăng tải lên website hoặc các trang mạng xã hội của bạn. Đặt các link sản phẩm liên kết với Lazada để người dùng có thể mua sản phẩm.
 • Khách hàng khi xem được các bài viết của bạn, muốn mua sản phẩm đó sẽ nhấp vào liên kết mà bạn chia sẻ để mua hàng.
 • Đơn hàng được giao hàng và thanh toán thành công
 • Cá nhân, người phân phối sẽ được nhận hoa hồng từ Lazada

Chính sách hoa hồng của Lazada khi tham gia liên kết

Tùy vào nền tảng khách hàng mua ở đâu mà mức hoa hồng cho các nhà tiếp thị cũng khác nhau. Lazada có rất hình hình thức như website, Lazada Mobile App,.. mỗi hình thức tương ứng với % hoa hồng khác nhau. Cao nhất là đối với Lazada Mobile App, mức hoa hồng có thể lên đến 30%

Để có thể nhận được hoa hồng từ Lazada, mức thu nhập tối thiểu phải 500.000VNĐ. Bạn có thể dồn nhiều tháng. Bạn cũng cần phải ký hợp đồng với Lazada.

Thu nhập của bạn sẽ được Lazada thông báo ở mục Monthly income hàng tháng. 30 ngaỳ sau khi xuất hóa đơn, bạn sẽ nhận được tiền.

Ngoaì Lazada, WanFang chia sẻ đến bạn nhiều trang tiếp thị liên kết uy tín khác nữa.

Author

Write A Comment