Lazada đang là một doanh nghiệp về thương mại điện tử lớn nhất nhì tại thị trường Việt Nam. Lazada đã trở thành đối tác của rất nhiều doanh nghiệp. Tiếp thị liên kết cũng là mảng mà Lazada đã ký kết với rất nhiều đối tác. Hiện nay, lazada đang triển khai nhiều chiến dịch tiếp thị liên kết, chính sách hoa hồng khá hấp dẫn. Vậy bạn đã biết cách tiếp thị liên kết Lazada hiệu quả chưa? Trước tiên, cần biết lợi ích mà Lazada mang lại khi tiếp thị liên kết trên trang này.

Lợi ích khi tiếp thị liên kết Lazada

 Khi tham gia vào thị trường liên kết của Lazada, đương nhiên bạn sẽ có được những quyền lợi hấp dẫn mà lazada mang lại. 

  • Không thể không kể đến là mức hoa hồng mà một Affiliate được nhận từ lazada khá cao. Ở một số ngành hàng, bạn có thể nhận đến 13% trên tổng hóa đơn mà bạn mang về cho Lazada. 
  • Với khối lượng và độ đa dạng về mặt hàng phong phú. Khi bạn tham gia liên kết cùng lazada bạn có thể tùy thích chọn sản phẩm phù hợp với thế mạnh của mình. 
  • Nguồn hàng uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý
  • Đăng ký làm thành viên Affiliate với thao tác dễ dàng
  • Những đơn hàng đặt từ app, sẽ nhận được % hoa hồng cao hơn so với các đơn đặt từ website
  • Lazada đã có sẵn nhiều công cụ hỗ trợ cho việc bán hàng, theo dõi thanh toán hóa đơn
  • Lazada thương hiệu lớn, lâu năm, quen thuộc với khách hàng
  • Có chính sách nếu khách hàng chỉ thêm sản phẩm vào giỏ hàng nhưng không mua hàng. Trong 30 ngày bạn vẫn được nhận hoa hồng.

Đã biết được những lợi ích mà Affiliate mang lại, chỉ còn cách tiếp thị liên kết sao cho hiệu quả nữa thôi. Là bạn có thể phát triển trên thị trường này rồi.

Xem thêm: Tổng quan về cách tiếp thị liên kết Lazada

Cách tiếp thị liên kết hiệu quả

Tạo các fanpage, group, hay bài viết chia sẻ các mã giảm giá

Các bạn có thấy thường đây, có rất nhiều group chia sẻ về các mã giảm giá xuất hiện trên facebook hay Tiktok không? Cách làm này giúp các bạn làm affiliate khá thành công. Vì các nội dung và thông tin của các chương trình giảm giá được rất nhiều người quan tâm. 

tiếp thị liên kết lazada hiệu quả

Để không phải cạnh tranh quá nhiều, bạn có thể chọn lĩnh vực nhỏ để khởi đầu. Thay vì chia sẻ tất cả các mã giảm giá. 

Đăng tải các bài review

Review sản phẩm là chủ đề khá hót hiện nay, rất nhiều người chọn hình thức này để sáng tạo nội dung của họ. Vì nhu cầu tìm hiểu sản phẩm trước khi mua của người tiêu dùng. Bạn có thể review bằng nhiều cách trên nhiều trang mạng khác nhau. Cách làm tương đối dễ và hiệu quả. Ngoài việc sáng tạo nội dung, bạn cũng có thể đăng các bài review về các sản phẩm bạn đã mua. Đây là cách làm mới nhưng rất được ưa chuộng. Hãy tận dụng để tăng lượt xem cho kênh của mình nhé.

Hãy tận dụng tốt nhất có thể các cách trên để tiếp thị liên kết lazada hiệu quả tốt nhất nhé.

Author

Write A Comment