Các trang tiếp thị liên kết ra đời khá sớm ở thị trường Việt Nam. Tuy nhiên từ năm 2015 trở về trước, thị trường này không quá nổi bật. Do thời điểm này, các doanh nghiệp chưa nhìn thấy được tiềm năng và sự phát triển của nó. 

Thương mại điện tử phát triển mạnh mẽ trong những năm lại đây, gíup tiếp thị liên kết tại thị trường Việt Nam có những đột phá mới. Các trang tiếp thị liên kết ngày càng mở rộng phát triển nhanh chóng. Cách kiếm tiền online trên các trang tiếp thị cũng được các chuyên gia đánh gía cao về mức độ uy tín. Dưới đây là một số trang tiếp thị liên kết uy tín tại Việt Nam bạn có thể tham khảo. 

Accesstrade

Đây là nền tảng tiếp thị liên kết lớn nhất ở thị trường Việt Nam, với số người tham gia cực kỳ lớn. Thực hiện dựa trên mô hình CPA, Accesstrade sẽ thanh toán dựa trên các hành động của khách hàng. Các hành động như mua hàng, tải ứng dụng, điền thông tin khách hàng vào form,.. 

trang tiếp thị liên kết uy tín

Chính sách hoa hồng của nền tảng này khá cao, có thể lên đến 20% trên tổng hóa đơn. Cao hơn rất nhiều so với các nền tảng tiếp thị liên kết khác.

Sản phẩm ở Accesstrade rất đa dạng: từ các sản phẩm điện tử, gia dụng, thời trang đến các dịch vụ book vé máy bay, khách sạn,.. Nguồn sản phẩm của trang chủ yếu đến từ các trang thương mại điện tử như lazada, shopee,  FPT shop,.. 

Accesstrade được trang bị đầy đủ các công cụ hiện đại, giusp nhà sản xuất dễ tạo các liên kết trên trang web. Thống kê và theo dõi chính xác hơn các hành động để thanh toán hoa hồng cho các đại lý. Việc thanh toán Accesstrade diễn ra rất nhanh chóng và dễ dàng.

Lazada

Lazada là tập đoàn thương mại điện tử lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Nên việc sử dụng hệ thống quản lý liên kết toàn khu vực Đông Nam Á khá dễ dàng với Lazada. Trang này còn tự tạo cho những người muốn tham gia thị trường liên kết một sân chơi. 

Tuy nhiên, việc liên kết trên lazada cũng bị hạn chế, chỉ những sản phẩm bán trên lazada mới được liên kết. Chính sách đãi ngộ, phần trăm hoa hồng cũng không hấp dẫn lắm. 

Masoffer

Masoffer được đánh giá là mạng tiếp thị chuyên nghiệp nhất trong các website tiếp thị liên kết tại Việt Nam. Phù hợp với nhiều chương trình khuyến mãi, hỗ trợ rất nhiều cho các nhà đầu tư. Mặc dù không xuất hiện phổ biến, nhưng Masoffer chú trọng vào chất lượng. Các sản phẩm trong mạng này phũ khắp các lĩnh vực, với nguồn hàng uy tín.

Chính sách đãi ngộ, hoa hồng tầm trung. Sản phẩm dễ dàng chuyển đổi.

Shopee Affiliate 

trang tiếp thị liên kết uy tín

Hình thức tiếp thị liên kết trên Shopee Affiliate khá giong với Lazada Affiliate. Shopee chỉ mới giowis thiệu hình thức liên kết tiếp thị vào năm 2019. Nhưng với sức ảnh hưởng của shopee trên sàn thương mại điện tử. Có thể nói, đây sẽ là cơ hội rất lớn cho những ai tham gia chương trình tiếp thị liên kết của Shopee. Hoa hồng t=của hình thức tiếp thị liên kết trên shopee cũng khá hấp dẫn. Tùy vào bạn đăng ký trực tiếp với shopee hay đăng ký qua trung gian. Bạn sẽ hưởng mức hoa hồng tương ứng. Tất nhiên, nếu đăng ký trực tiếp với shopee mức hoa hồng bạn sẽ được nhận toàn bộ.

Adflex

Đây là hình thức kiếm tiền với CPO tốt nhất hiện nay. Mức hoa hồng nhà sản xuất trả cho các nhà cung cấp là khá cao. Các chiến dịch chủ yếu về mảng thời trang, làm đẹp, các sản phẩm công nghệ. 

Khi gia nhập Adflex bạn sẽ được hỗ trợ landing page, kỹ thuật trong hệ thống,.. 

Civi

Civi là gương mặt khá mới tại thị trường Việt Nam, khá nhiều người chưa biết đến mạng này. Các sản phẩm cũng không được đa dạng như các mạng tiếp thị khác. Nhưng các sản phẩm ở đây thường độc đáo,.. Sẽ không lo về việc không có khách hàng. Chính sách hoa hồng cũng khá hấp dẫn, không thua kém gì bất kỳ mạng liên kết nào. 

Ngoài 5 trang tiếp thị liên kết uy tín tại Việt Nam kể trên, có thể kể đến một vài trang web sau:

Xem thêm: Tổng quan tiếp thị liên kết Lazada

Author

Write A Comment